Có nên mua dây hàn nhôm giá rẻ

Dây hàn nhôm là vật liệu hàn khá phổ biến dùng cho các ứng dụng hàn nhôm. Trên thị trường có nhiều loại dây hàn nhôm khác nhau về chủng loại cho tới các hãng sản xuất với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó có những loại dây hàn nhôm giá rẻ bất ngờ khiến người dùng đặt ra nghi vấn: “Có nên mua dây hàn nhôm giá rẻ hay không ?”

Dây hàn nhôm được sử dụng cho các loại máy hàn Mig nhôm với 80% nhu cầu sử dụng dây hàn nhôm 4043dây hàn nhôm 5356 trong các ngành công nghiệp như đóng tàu, ô tô, xe máy, xây dụng-kết cấu,… Ứng dụng của hàn nhôm rất lớn do đó nhu cầu về dây hàn nhôm cũng ngày càng gia tăng.

Vậy có nên mua dây hàn nhôm giá rẻ không ?

  • Giá rẻ là điều bất cứ khách hàng nào cũng muốn khi mua hàng. Tuy nhiên, giá rẻ và chất lượng phải đi cùng nhau mới là điều khách hàng mong chờ nhất.
  • Chất lượng của mối hàn phụ thuộc rất nhiều vào kim loại thêm vào mà ở đây là dây hàn nhôm. Vì vậy việc lựa dây hàn nhôm có mức giá thấp mà chất lượng kém có thể ảnh hưởng tới chất lượng mối hàn cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Dây hàn nhôm kém chất lượng là loại dây hàn chứa nhiều tạp chất khác không có trong công thức của dây hàn làm giảm giá dây hàn nhưng lại làm giảm chất lượng mối hàn như hay có sỉ bẩn mối hàn, liên kết mối hàn yếu, nứt, vỡ, bọt khí mối hàn….
  • Để có thể mua được dây hàn nhôm giá rẻ bạn phải chọn được nhà cung cấp hoặc loại dây hàn tên tuổi, uy tín. Các loại dây hàn cần đạt được các tiêu chuẩn nhất định như EN ISO, JS,…và tốt nhất bạn nên hàn thử với dây hàn đó trước khi đưa vào hàn đại trà.

Có nên hay không việc mua dây hàn nhôm giá rẻ

Mua dây hàn nhôm chất lượng giá rẻ ở đâu ?

Kenta Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền dây hàn nhôm Safra (Italia) tại Việt Nam – Đây là thương hiệu dây hàn nhôm hàng đầu Thế giới với các loại dây hàn nhôm 4043, 5356, 5183, 4047, 4447,…đạt tiêu chuẩn EN ISO 14175

Các loại dây hàn Safra hiện đang được sử dụng cho nhiều nhà máy đóng tàu tại VN như X46, X51, 189, Hồng Hà, Sông Thu,…

Những sản phẩm dây hàn Safra đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Để được tư vấn hàn thử & báo giá chi tiết vui lòng liên hệ: 

  • Công ty TNHH kỹ thuật Kenta Việt Nam
  • 0221 3933 936
  • Hotline: 0901 536 563
  • info@kentavietnam.co
Tagged , , , ,

1 thought on “Có nên mua dây hàn nhôm giá rẻ

  1. […] Xem thêm: Có nên mua dây hàn nhôm giá rẻ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *