Dây hàn nhôm cho ô tô

Bên cạnh ngành Công nghiệp đóng tàu thì ngành công nghiệp ô tô cũng là một ngành sử dụng nhiều vật liệu nhôm cũng như hàn nhôm trên các bộ phận khung hay thân vỏ xe.

Cũng giống như dây hàn nhôm cho đóng tàu thì dâu hàn nhôm cho ô tô đòi hỏi hỏi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất cũng như tiêu chuẩn thế giới vì ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm.

Vậy dùng dây hàn nhôm nào cho ô tô ?

Trong công nghiệp đóng tàu thường sử dụng dây hàn nhôm 5356 với độ cứng và độ chống ăn mòn cao. Còn trong lĩnh vực sản xuất ô tô thì có sử dụng 5356 được không ?

80% các ứng dụng hàn nhôm sử dụng dây hàn nhôm 5356 và 4043. Trong ngành CN sản xuất ô tô sử dụng chủ yếu là dây hàn nhôm 4043 với đặc điểm dẻo hơn, hạn chế các khuyết tật mối hàn như nứt mối hàn.

Thông thường với dây hàn này thường sử dụng loại dây có kích thước 1.0-1.2mm và thường sử dụng các loại máy hàn Mig nhôm với khả năng tích hợp với robot hàn mang lại độ chính xác cao.

Dây hàn nhôm Safra (Italia)
Dây hàn nhôm Safra (Italia)

Xem thêm: Khắc phục khuyết tật mối hàn nhôm

Để lựa chọn dây hàn nhôm tốt cho ô tô bạn nên lựa chọn các sản phẩm uy tin từ châu Âu như dây hàn nhôm Safra (Italia)-Đây là thương hiệu hàng đầu thế giới về dây hàn nhôm được sử dụng rộng rãi trong các ngành CN đóng tàu, ô tô, xây dựng,….

Kenta Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các loại dây hàn nhôm Safra. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ: 

  • Công ty TNHH kỹ thuật Kenta Việt Nam
  • 0221 3933 936
  • Hotline: 0901 536 563
  • info@kentavietnam.com
Tagged , , , , ,

1 thought on “Dây hàn nhôm cho ô tô

  1. […] Xem thêm: Dây hàn nhôm cho Ô tô […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *