TÌM HIỂU MÁY HÀN MIG NHÔM FRONIUS

Máy hàn Mig là gì ?

Máy hàn MIG là loại máy hàn hồ quang kim loại ở trong môi trường khí bảo vệ, điện cực cũng chính là dây hàn nóng chảy, nó được cấp tự động vào vật hàn, môi trường cùng là khí trơ Argon hoặc Heli. Hàn Mig hay còn được gọi là hàn dây, hàn CO2.

Máy hàn Mig nhôm

Máy hàn Mig chuyên sử dụng để hàn các thép hợp kim cao như Al, Ni, Cu. Máy hàn Mig nhôm thường sử dụng trong hàn nhôm ống hoặc nhôm tấm trong các lĩnh vực như đóng tàu, xây dựng-kết cấu, ô tô, tàu điện,…

Máy hàn Mig nhôm Fronius được sản xuất bởi hãng Fronius Iternational GmbH (Áo) – là thương hiệu máy hàn nhôm hàng đầu Thế giới với công nghệ hàn vượt trội, thiết kế đơn giản và thông minh. Cùng Kenta Việt Nam tìm hiểu về máy hàn Mig nhôm Fronius hàng đầu Thế giới này.

Máy hàn Mig nhôm Fronius TPS 600i /600i UL-CSA
Máy hàn Mig nhôm Fronius TPS 600i /600i UL-CSA

Tìm hiểu về máy hàn Mig nhôm Fronius

  • Công suất đa dạng từ 270-600A đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng từ các loại nhôm mỏng cho tới nhôm dày.
  • Các đặc tính hàn đã được cải thiện đáng kể, giao tiếp giữa người và máy đã được tối ưu hóa và việc xử lý đã được hoàn thiện. Tối ưu mọi ngôn ngữ cho người dùng (có cả tiếng Việt) giúp dễ dàng điều chỉnh, cài đặt với màn hình cảm ứng hiển thị rõ ràng.
  • Các bộ phận của máy được kết nối 1 cách đơn giản, dễ dàng với hệ thống xe đẩy giúp việc di chuyển trở nên đơn giản hơn.
  • Phần mềm hàn vượt trội cho phép hàn các loại nhôm mỏng tới dày đảm bảo chất lượng mối hàn. Ngoài ra, máy có khả nâng cấp và tích hợp các phần mềm hàn khác nhau với các tùy chọn phụ kiện và máy trên cùng 1 máy giúp tiết kiệm chi phí như kết hợp hàn Tig hay hàn Mig cho đồng, thép,…
  • Được thiết kế theo tiêu chuẩn IP23 với khả năng chống bụi, chống nước và chống va đập cao nâng cao tuổi thọ của máy

Xem thêm: Tìm hiểu máy hàn Tig nhôm Fronius

Liên hệ mua máy hàn nhôm Mig Fronius

Kenta Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các dòng máy hàn Fronius bao gồm máy hàn Tig, máy hàn Mig/Mag. Với sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn & giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ: 

  • Công ty TNHH kỹ thuật Kenta Việt Nam
  • 0221 3933 936
  • Hotline: 0901 536 563
  • info@kentavietnam.com
Tagged , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *